Phần mềm đọc báo trên điện thoại BaoNet 5 Java chính thức ra mắt
Sau một thời gian thử nghiệm, phần mềm đọc báo trên điện thoại di động phiên bản BaoNet 5 chính thức ra mắt (10/10/2012). Download BaoNet 5 tại địa chỉ: http://baonet.mobi từ trình duyệt web của điện thoại
Best CallRecoder - Ghi âm cuộc gọi
.
Best Blacklist - Chặn cuộc gọi
Phần mềm tự động từ chối những cuộc gọi không mong muốn. Phân tích xử lý ngay số gọi đến và từ chối tức thì. Dễ dàng chỉnh cấu hình và sử dụng. Điện thoại của bạn sẽ luôn luôn báo bận cho các cuộc gọi không mời.
Best Birthday - Quản lý ngày sinh nhật
Các tính năng chính: - Sử dụng các thông tin dữ liệu từ danh bạ và lịch - Tạo các thông điệp chúc mừng theo mẫu - Dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan - Khả năng sắp xếp ngày sinh nhật theo các tiêu chí khác nhau - Cho phép thực hiện cuộc gọi ngay trong ứng dụng - và còn nhiều tính năng khác...
Alarm Manager - Phần mềm báo thức
Những tính năng chính: - Báo thức 1 lần hoặc báo thức theo định kỳ: hàng ngày và hàng tuần - Câu thông báo sẽ hiển thị khi chuông báo thức được tắt - Định dạng thời gian: 12 giờ hoặc 24 giờ - Các ngày trong tuần được hiển thị trong thời gian báo thức - Thông báo thời gian còn lại bao lâu tới thời gian báo thức
Opera Mobile - Phần mềm duyệt website
Hãng Opera vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm trình duyệt Opera Mobile 10 dành cho điện thoại di động với tốc độ được tăng thêm 50%. Phiên bản thử nghiệm Opera Mobile 10 được trang bị công nghệ Opera Turbo và Opera Presto 2.2 giống như của trình duyệt Opera dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, Opera cho biết, nhờ sử dụng công nghệ này mà trình duyệt dành cho điện thoại di động sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản trước 50%
Theme DIY - Phần mềm làm theme
Thật nhàm chán nếu bạn cứ sử dụng mãi một hình nền cho điện thoại của mình phải không? Bạn luôn cần những màu sắc, phong cách mới cho “dế” của mình. Tại sao bạn không dùng Theme DIY để tạo ra những phong cách hoàn toàn mới cho chiếc điện thoại Symbian thế hệ 3 của mình? Phần mềm giúp bạn tạo ra cho mình một Theme (chủ đề) ngay trên điện thoại bạn đang dùng. Sau khi tạo ra, bạn có thể dùng ngay theme này. Bạn chỉ cần chọn một hình ảnh và chọn một trong số các mẫu theme có sẵn và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của chương trình. Thật không thể đơn giản và dễ dàng hơn.
PhotoRite SP - Chỉnh sửa hình ảnh Share | Power Movie - Phần mềm xem video
Power Movie dành cho hệ điều hành Symbian Series 60v3. Hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất như AVI (DivX, XVid), MP4. Thiết kế thông minh và hiệu năng cao cho phép bạn thưởng thức phim ảnh và video yêu thích của bạn mọi lúc mọi nơi.
Advanced Device Locks Pro - Bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân
Bạn không muốn ai có thể sử dụng chiếc điện thoại của bạn, không muốn ai có thể mở chiếc điện thoại hoặc thay SIM vào điện thoại của bạn để dùng. Advanced Device Locks, cho phép bạn những chức năng khóa điện thoại với nhiều tính năng mở rộng bởi không chỉ khóa duy nhất chiếc điện thoại để không ai đó có thể sử dụng được mà nó còn có thể khóa cả các phần mềm được cài đặt trên điện thoai như chặn không cho ai đó có thể mở các chương trình Messages (tin nhắn SMS/MMS), Pictures (hình ảnh), Contacts (danh bạ), Video...
Advanced Call Manager - Phần mềm chặn cuộc gọi
Bạn là người bận rộn vì công việc, họp hành, có những cuộc hẹn gặp quan trọng... hay bạn thường xuyên bị một số máy lạ nào đó quấy rối... Dù là công việc hay riêng tư, đây là chương trình quản lý cuộc gọi hay nhất từ trước tới nay, hoàn toàn thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn trong bất kỳ tình huống nào. Sử dụng phần mềm này, bạn không cần phải dùng đến Blacklist hay Black baller nữa, chương trình hoàn hảo với nhiều tính năng hấp dẫn nhất !!!
Socbay iMedia
Socbay iMedia là phần mềm ứng dụng đa phương tiện hàng đầu dành riêng cho điện thoại di động tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm được phát triển trên nền tảng công nghệ tìm kiếm và xử lý dữ liệu của Socbay. Công nghệ đã được ứng dụng thành công với phần mềm Socbay Mobile Search và các sản phẩm của đối tác như Vinasearch của Vinaphone, VTC iMedia của VTC.
Handy Shell - Hiển thị shortcut lên màn hình chính
Các tính năng chính: Today view: thay thế hoàn toàn giao diện chính của điện thoại, tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng cần dùng lên màn hình
Youtube - Xem video clip trên Youtube
www.youtube.com là một thư viện video khổng lồ. Bạn có thể chia sẻ các đoạn video các loại với nhiều người khác nhau trên thế giới. Việc đưa video lên trang này hoặc tải xuống rất tiện lợi, nhanh gọn. Nếu như iPhone, một sản phẩm “thời thượng” hiện nay tự hào với khả năng có thể truy cập vào YouTube thì giờ đây, các “tín đồ” của Symbian lại còn tự hào hơn nữa. Với chiếc máy Symbian thông thường và cả đối với Symbian thế hệ 3, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào YouTube và xem các đoạn video clips trực tuyến.
Handy Shell - Hiển thị shortcut lên màn hình chính
Today view: thay thế hoàn toàn giao diện chính của điện thoại, tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng cần dùng lên màn hình.
Handy Weather - Phần mềm xem thời tiết
Chiếc điện thoại thông mình có thể giúp bạn khi bạn đi du lịch. Phần mềm Handy Weather giúp cho bạn kết nối với các thông tin dự báo thời tiết được cập nhật bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi nào. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet tương thích để có được thông tin dự báo mới nhất và dự báo thời tiết cho 40.000 thành phố trên toàn thế giới được cài sẵn.
Youtube - Xem video clip trên Youtube
www.youtube.com là một thư viện video khổng lồ. Bạn có thể chia sẻ các đoạn video các loại với nhiều người khác nhau trên thế giới. Việc đưa video lên trang này hoặc tải xuống rất tiện lợi, nhanh gọn.
Resco Photo Viewer - Phần mềm xem ảnh
Resco Photo Viewer là phần mềm xem, tổ chức và chia sẻ hình ảnh, biến điện thoại thành một cuốn Album kỹ thuật số. Giao diện sử dụng dễ dàng, nhanh gọn và hiệu quả.
Share | Lạc Việt MTD EVA 2008 Mobile Version for Symbian OS
Ngày 09/01/2009, Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt chính thức giới thiệu Từ điển Lạc Việt phiên bản mới mtdEVA2008 for mobile phone (điện thoại di động). Một công cụ hỗ trợ “Vượt rào cản ngôn ngữ” để giao tiếp, học hỏi và am hiểu tiếng Anh.
KPD Pro - Tra cứu danh bạ điện thoại cố định phiên bản Pro
Dữ liệu được cập nhật đến 10/2008 với tổng thuê bao trong cả nước khoảng 7,2 triệu. Trong đó TPHCM: 1,32 triệu thuê bao, Hà Nội (mới): 1,08tr thuê bao, Hải phòng: hơn 230.000 thuê bao,... Dung lượng các tập tin cũng tăng đáng kể: TPHCM: gần 35MB, HN: gần 26 MB, Đồng Nai: 5MB, Hải Phòng: 4,6MB,...Tuy nhiên, bạn lưu ý không phải tất cả thuê bao cố định VNPT đăng ký đến 10/2008 đều có trong KPD vì nhiều lý do khác nhau: thuê bao đăng ký không hiển thị, thuê bao chưa được VNPT cập nhật vào dữ liệu, dữ liệu KPD cập nhật bị sót.... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật các dữ liệu mới.Thông tin liên hệ
hỗ trợ khách hàng
alodidong@gmail.com
0985 578 686
alôdiđộng 1
130 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
(04) 6296 8770 Bản đồ vị trí
alôdiđộng 2
Số 78 Quang Trung, T.xã Sơn Tây,Hà Nội
0984 555 220 Bản đồ vị trí
© 2012 Bản quyền thuộc ALÔDIĐỘNG - Công Ty thiết kế website HD Net.